Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
  Thanh Thủy
  Thanh Thủy
  0968134463
  Thanh Thủy

  Anh Tuấn
  Anh Tuấn
  0912515877
  Anh Tuấn

Sản phẩm xem nhiều
Thống kê gian hàng

Lượt truy cập: 1723200

Ngày tham gia: 27/09/2016

Tin tức
Cập nhật 7/20/2014 3:32:35 PM

Bạn cần một chiếc tủ áo và đang không biết nên chọn tủ gỗ, tủ vải hay tủ nhựa? Hãy để tôi giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn với một vài lợi ích của chiếc tủ gỗ công nghiệp được liệt kê dưới đây:
1. Chất lượng tốt:
Gỗ công nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại, xử lý chống mối mọt, không cong vênh như gỗ tự nhiên. Quá trình sản xuất tủ áo sử dụng máy móc tối tân cùng với tay nghề của những thợ mộc lành nghề, đảm bảo chất lượng của những chiếc tủ áo "hơn 10 năm vẫn bền  đẹp".
2. Mẫu mã đẹp:
Tủ quần áo gỗ công nghiệp vừa mang vẻ đẹp hiện đại trẻ trung vừa có sự chắc chắn, sang trọng mà tủ vải hay tủ nhựa không thể có được. Thêm vào đó, bạn có thể đặt làm những chiếc tủ phù hợp với nhu cầu, phong cách và nội thất của riêng mình. Sự hài hòa sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.
3. Giá rẻ và tiết kiệm:
Hãy nghĩ xa hơn giá cả của chiếc tủ áo. Với một chiếc tủ áo có thời gian sử dụng ngắn, số tiền bạn phải bỏ ra ban đầu có thể ít nhưng sau đó bạn sẽ phải tốn thời gian và công sức để lựa chọn (những) chiếc tủ mới cũng như có thể phải trả phí để vứt bỏ đi chiếc tủ cũ của mình. Tủ áo gỗ công nghiệp với thời gian sử dụng trên chục năm, tương ứng với hơn chục chiếc tủ vải nhưng giá có gấp chục lần tủ vải không? Xin trả lời ngay rằng "không". Chỉ từ 950.000 VND bạn đã có thể sở hữu một chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp chất liệu MDF nhập khẩu từ nước ngoài.
Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian khi lựa chọn tủ quần áo và có nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống.
Chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ!
______________________________________
ĐỒ GỖ NỘI THẤT TÙNG THỦY
Website: tungthuy.com
Điện thoại: 0968.134.463
Cửa hàng: 750 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 

Tin khác